Về chúng tôi

Tỏa sáng nụ cười xinh

 

Chúng tôi tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín tại thành phố Kiên Giang. Với tâm huyết của đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên sâu trong bệnh viện Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế Rạch Giá chúng tôi chuyển giao công nghệ hiện đại tiên tiến – bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. 

 

Hệ thống máy móc không ngừng cải tiến – chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế Rạch giá cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.

 

 

Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế Rạch Giá  - 173 Nguyễn Trung Trực, Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang

 

Trong tất cả các dịch vụ nha khoa, Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế Rạch Giá luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong từng dịch vụ.Các dịch vụ chuyên sâu tại nha khoa bao gồm: NỘI NHA-ĐIỀU TRỊ - CẮM GHÉP IMPLANT - CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG - PHỤC HÌNH SỨ CỐ ĐỊNH VÀ RĂNG THẨM MỸ CAO CẤP...

 

Chế độ chăm sóc sau điều trị được nha khoa SÀI GÒN QUỐC TẾ quan tâm chú trọng đặc biệt để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

 

 

Đội ngũ Bác sĩ & Y Tá có trình độ chuyên môn cao tại Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế Rạch Giá

 

Thành lập với mục tiêu phát triển thương hiệu,làm hài lòng ngay cả những bệnh nhân khó tính nhất,đem đến nụ cười hoàn hảo hơn cho khách hàng. Chúng tôi đã phát triển hệ thống trên khắp cả nước,hàng năm tiếp nhận hàng trăm nghìn khách hàng và giải quyết nhiều ca phức tạp.

 

Đến với Rạch Giá - Kiên Giang chúng tôi đã cố gắng cải tiến không ngừng chuyển giao công nghệ với các bệnh viện răng hàm mặt tại SÀI GÒN và các bác sĩ liên tục tham gia nhiều hội thảo QUỐC TẾ .Tất cả những dịch vụ mới nhất, hoàn thiện nhất chúng tôi đều cập nhật và đem tới Rạch Giá - Kiên Giang công nghệ tiên tiến hiện đại nhất .

 

 

Hàng nghìn khách hàng tại Rạch Giá Kiên Giang đã tin tưởng Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế

 

Cám ơn khách hàng ở Rạch Giá - Kiên Giang nói riêng và tại Việt Nam  nói chung đã dành cho nha khoa SÀI GÒN QUỐC TẾ một sự tin tưởng đáng trân trọng.Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết mình ,phấn đấu không ngừng để traning nhiều công nghệ tiên tiến hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng nha khoa trong thời gian qua.

 


 

 Nha khoa sài gòn Ban Mê

 


 

NHA KHOA SÀI GÒN QUỐC TẾ RẠCH GIÁ

 

Địa chỉ: 173 Nguyễn Trung Trực, Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kien Giang

 

Điện thoại: 0964.79.4444 - 02973.7777.68 

 

Chia sẻ:

NHA KHOA SÀI GÒN QUỐC TẾ RẠCH GIÁ

0964.79.4444

Email: nhakhoasaigonquoctekiengiang@gmail.com

Website: nhakhoasaigonquocte.com.vn/

 

Cơ sở 1: 173 Nguyễn Trung Trực, Vĩnh Bảo, Rạch Giá

 

  Cơ sở 2: 191A Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc

 

Cơ sở 3: 240 Khu Phố 3, TT. Thứ 3, An Biên

Điện thoại: 02973.88.11.33

 

 

Copyright © 2019 NHA KHOA SÀI GÒN QUỐC TẾ RẠCH GIÁ. Design by Nina Co .,Ltd

Hotline
SMS
Bản đồ
" "" "